Chính sách và Quy định chung

1. Quyền và trách nhiệm của người bán sản phẩm

– Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các tính năng, cách sử dụng, giá…và các yêu cầu khác của khách hàng.

– Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện bảo hành; đổi trả sản phẩm, chăm sóc khách hàng về sau

– Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm sau khi mua và trong suốt quá trình  sử dụng sản phẩm.

–  Có chính sách đổi trả sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua các sản phẩm tại website https://cuckoonoidia.vn/.

–  Cam kết bán hàng đúng chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng có các tiêu chuẩn đo lường chất lượng phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.

–   Website có cơ chế cho khách hàng đồng ý các quy định chung của bên bán (nếu có) trước khi tiến hành mua hàng quy định chi tiết chính sách này.

2. Quyền và trách nhiệm của người mua sản phẩm

– Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

– Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm, thành phần để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

– Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.

– Cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại khi người mua có nhu cầu về việc người bán vận chuyển hàng hóa đến tận nơi hay tư vấn tận nơi.

– Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm.

3. Quy trình thực hiện:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với webiste https://cuckoonoidia.vn/ để đặt mua sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để đặt mua.

Bước 2: Người bán hàng tư vấn và lựa chọn chính xác loại hàng hóa mà người mua yêu cầu.

– Bước 3: Thanh toán theo thỏa thuận và giá cả đã niêm yết

– Bước 4: Tiến hành giao hàng tận nơi trong trường hợp khách hàng có yêu cầu. Website https://cuckoonoidia.vn/  khuyến khích khách hàng đến tận cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ được niêm yết công khai để được tư vấn chính xác nhất sản phẩm phù hợp.

–  Bước 5: Hoàn tất việc mua bán

  Bước 6: Người bán có trách nhiệm đổi trả sản phẩm, bảo hành và chăm sóc khách hàng theo đúng các chính sách được cam kết.

4. Cơ chế để khách hàng đồng ý với các chính sách, quy định chung trước khi đề nghị giao kết hợp đồng.
Khi khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm tại website https://cuckoonoidia.vn/ thì khách hàng cần đọc kỹ thông tin sản phẩm được công khai trên website. Các thông tin này bao gồm:

  Tên sản phẩm

– Giá sản phẩm

– Mã sản phẩm

– Xuất xứ

– Bảo hành

– Tình trạng còn hàng

– Hình ảnh sản phẩm

– Các thông tin chi tiết khác liên quan đến sản phẩm

Trường hợp thông tin trên website chưa đầy đủ hoặc chưa được cập nhật khách hàng cần phải liên hệ đến công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Nam Á

Trụ sở công ty: Số 25, lô 5 Khu đô thị Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Web: https://cuckoonoidia.vn/

Tel: 0904.911.008

Email:    giadungnama@gmail.com                                                         

Để cập nhật chính xác thông tin sản phẩm trước khi đặt mua hàng.

– Khi bấm vào “thêm vào giỏ” sẽ hiện ra bảng thông tin về:

Tên sản phẩm

Số lượng sản phẩm và đơn giá sản phẩm

Tổng giá trị đơn hàng đặt mua

– Người mua cập nhật đơn giá mỗi sản phẩm và thông tin sản phẩm đặt mua. Sau đó khách hàng chọn mua thực hiện thao và ấn vào nút “ Thanh toán”

– Sau khi chọn “ Thanh Toán”, hệ thống sẽ hiển thị ra hai bảng thông tin: “ Thông tin thanh toán” và “ Đơn hàng của bạn”

Thông tin về “Đơn hàng của bạn” sẽ có những thông tin sau để bạn xác nhận trước khi đặt hàng: ( Tên sản phẩm, số lượng sản phẩm, giá sản phẩm, phương thức vận chuyển).

“ Thông tin thanh toán” sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin về ( Họ, tên; Địa chỉ, số điện thoại, email, thời gian, địa chỉ chỉ dẫn nơi nhận hàng)

– Khách hàng đồng ý thực hiện ấn vào nút “ Đặt hàng”

– Khách hàng muốn tiếp tục mua hàng tiếp tục thực hiện thao tác các bước để quay trở về trang chủ để xem sản phẩm.