Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

  Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.

  Các thông tin cá nhân mà  cuckoonoidia.vn có thể thu thập từ khách hàng: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

– Thu thập và sử dụng thông tin của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách hàng dưới các hình thức như:  thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới

3. Thời gian lưu trữ thông tin

–  Dữ liệu thông tin của cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

–  Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của  https://cuckoonoidia.vn . Không bị xóa bỏ, loại bỏ và đảm bảo an toàn, bảo mật cho thông tin được lưu trữ.

–  Trường hợp có sự loại bỏ thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên phải thông báo cho người bị loại bỏ thông tin trong vòng 05 ngày làm việc. Và chỉ loại bỏ thông tin khi có sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin là cá nhân/thương nhân/thành viên đó

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Bất kỳ người thứ 3 nào cũng không được tiếp cận với thông tin của khách hàng ngoại trừ:

– Khi có sự đồng ý của khách hàng

– Phụ vụ công tác điều tra theo yêu cầu của cơ quan nhà nước

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Mọi thông tin về thanh toán và giao hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Nam Á

Trụ sở công ty: Số 25, lô 5 Khu đô thị Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Web:  https://cuckoonoidia.vn/

Tel: 0904.911.008

Email:  giadungnama@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  – Những khách hàng mua, sử dụng sản phẩm do  www.https://cuckoonoidia.vn cung cấp nếu có yêu cầu muốn chỉnh sửa, thay đổi, xóa bỏ thông tin và các yêu cầu khác, khách hàng có thể gọi điện thoại, website hoặc đến tận trụ sở của chúng tôi theo các thông tin liên hệ sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Nam Á

Trụ sở công ty: Số 25, lô 5 Khu đô thị Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Web:  HYPERLINK “http://www.choixe.vn/” https://cuckoonoidia.vn/

Tel: 0904.911.008

Email:  giadungnama@gmail.com  

Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách trong vòng 24 giờ.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng (liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo).

6.1. Cơ chế tiếp nhận.

Khi khách hàng có khiếu nại liên quan đến việc thông tin bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi thông tin đã thông báo, Quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty hoặc liên lạc theo thông tin địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Nam Á

Trụ sở công ty: Số 25, lô 5 Khu đô thị Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Web:  https://cuckoonoidia.vn/

Tel: 0904.911.008

Email: giadungnama@gmail.com 

6.2. Giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Khi tiếp nhận được thông tin trên, công ty sẽ có thực hiện việc giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Xử lý các thông tin nhận được theo phản ảnh của khách hàng. Trong bước này phải xác định được có hành vi sử dụng sai mục đích và phạm vi thông tin của khách hàng không.

+ Nếu có: Báo cáo với Ban giám đốc và bộ phận kỹ thuật để xử lý, khắc phục sự việc

-> Nếu do lỗi nhân viên ( Thực hiện khắc phục)

-> Nếu do lỗi khách quan ( Thực hiện khắc phục) cần thiết báo cơ quan chức năng phối hợp khắc phục

Bước 2: Thông báo lại cho khách hàng

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

–  Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website https://cuckoonoidia.vn được bảo mật. Thông tin cá nhân của thành viên trên https://cuckoonoidia.vn được https://cuckoonoidia.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://cuckoonoidia.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

–    Ban quản lý https://cuckoonoidia.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản /mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Website https://cuckoonoidia.vn cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.

–    Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

–   Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://cuckoonoidia.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

–    Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa (nếu có) tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của https://cuckoonoidia.vn. Và nhiều biện pháp nghiệp vụ, kỹ thuật có liên quan để đảm bảo tốt nhất việc bảo mật thông tin khách hàng.