Chính sách giao, nhận hàng hóa

Chính sách giao nhận của Công ty về việc cung cấp giao hàng tận nơi cho khách hàng.

1. Đối tượng áp dụng Chính sách

Chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng của công ty nếu như không có điều kiện tới nhận hàng tại kho của chúng tôi.

2. Đối tượng và phạm vi vận chuyển

2.1 Đối tượng vận chuyển

Bao gồm tất cả sản phẩm quý khách hàng đặt hàng và có nhu cầu giao hàng tận nơi.

2.2 Phạm vi vận chuyển

Không giới hạn phạm vi vận chuyển, khách hàng chỉ cần cung cấp thộng tin: Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ nơi tiếp nhận hàng và thời gian dự kiến để giao nhận hàng.

3. Các phương thức giao hàng

– Đối với khách hàng ở trên địa bàn Thành phố Hà Nội: Công ty sẽ thực hiện việc sử dụng nhân sự của công ty để giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

– Đối với khách hàng ở trên địa bàn các tỉnh, thành phố khác: Công ty sẽ thực hiện việc chuyển hàng hóa thông qua Viettel Post. Thời gian để giao hàng từ 1 đến 4 ngày áp dụng đối với tất cả các tỉnh trên địa bàn cả nước.

4. Thời gian giao hàng

– Đối với khách hàng ở trên địa bàn Thành phố Hà Nội Thời gian tối đa để giao hàng không quá 1 ngày kể từ thời điểm khách hàng có lệnh đặt hàng

– Đối với khách hàng ở trên địa bàn các tỉnh, thành phố khác: Thời gian để giao hàng từ 1 đến 4 ngày áp dụng đối với tất cả các tỉnh trên địa bàn cả nước.

5. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng.

Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào các điều kiện sau:

  Khoảng cách địa lý từ nơi xuất hàng đến địa chỉ nhận hàng

– Sự thuận tiện, tiện ích trong việc vận chuyển hàng hóa từ nơi xuất hàng đến nơi nhận hàng

6. Cơ chế giải quyết khi hàng của bên Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Nam Á chậm giao tới khách hàng.

– Nếu khách hàng vẫn đồng ý nhận hàng: Công ty tiếp tục thực hiện việc bàn giao hàng hóa tới khách hàng.

– Nếu khách hàng không đồng ý nhận hàng: Công ty sẽ hủy đơn hàng và nếu khách hàng đã thực hiện việc thanh toán trước sẽ hoàn trả lại số tiền cho khách hàng

7. Chi phí vận chuyển

Chi phí được tính theo mức giá vận tải chung hiện hành trên thị trường. Khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng cho chúng tôi.

8. Các lưu ý.

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, sai kích thước, sai màu sắc thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty để xử lý ngay.

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện giao hàng ,vận chuyển nhanh chóng nhất có thể cho khách hàng nhằm đảm bảo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt đến từ các nguyên nhân khách quan, bất khả kháng như : tai nạn , hỏa hoạn, lũ lụt, thời tiết , giao thông không thuận lợi v.v… thì thời gian giao hàng có thể sẽ bị kéo dài hơn dự kiến. Trong trường hợp này , Công ty sẽ cố gắng khắc phục và giải quyết quyền lợi của khách hàng ưu tiên nhất.